Hưng Thịnh Land tiên phong căn hộ cho thế hệ 9X

Hưng Thịnh Land tiên phong căn hộ cho thế hệ 9X

Thị trường địa ốc TP.HCM cách đây khoảng 10 năm trước đã chứng kiến một tiếng vang lớn, khi lần đầu tiên xuất hiện “chuỗi căn hộ 8X” dành riêng cho các bạn trẻ chọn TP.HCM là mảnh đất lập nghiệp.

Và sau một thập kỷ, giờ đây, câu chuyện sở hữu căn nhà đầu tiên tiếp tục lặp lại với những thanh niên trên dưới 30.

“Món quà” dành cho giới trẻ

Giai đoạn 2013 - 2014, thanh khoản trên thị trường địa ốc xuống mức thấp. Nhưng chính vào những ngày khó khăn ấy, các nhà phát triển dự án “vì giá trị thực” như Hưng Thịnh lại tìm thấy sức bật mạnh mẽ. Dòng căn hộ 8X nhắm vào nhóm khách hàng sinh sau năm 1980 và đi làm được 5 - 10 năm, có tích lũy nhất định do Hưng Thịnh hợp tác kiến tạo như một “món quà” ý nghĩa, thiết thực dành cho giới trẻ. Gần 2.000 căn hộ giá dưới 1 tỉ đồng cùng chính sách thanh toán hợp lý đã góp phần giải bài toán an cư cho hàng ngàn người trẻ 8X.

Có thể thấy ở thời điểm đó, mỗi năm Hưng Thịnh vẫn bán được hàng ngàn căn hộ là do mức giá “đồng điệu” với khả năng tài chính và sức mua của người tiêu dùng. Là nhà phát triển thấu hiểu sâu sắc thị trường, tập đoàn này cho biết khi triển khai dự án ở các địa phương luôn nghiên cứu đặc thù từng vùng miền, tạo ra sản phẩm để khoảng 60 - 70% dự án hướng tới người mua có nhu cầu thực.

Nối dài triết lý bất động sản giá trị thực, mà hơn nữa là tinh thần nhân văn “vì cộng đồng”, Hưng Thịnh Land vừa ra mắt dòng sản phẩm căn hộ 9X với mong muốn đồng hành cùng giới trẻ sở hữu căn nhà đầu tiên. Mở đầu là dự án căn hộ 9X Quy Nhơn (Bình Định) tọa lạc ngay trung tâm phố biển với nhiều chính sách ưu đãi, lịch thanh toán giãn cách, kỳ vọng giải bài toán an cư cho người trẻ với chi phí hợp lý.

can-ho-9x-quy-nhon

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
×
Hotline